Nam châm dẻo

Nam châm dẻo hiện đang là loại nam châm có nhiều ứng dụng nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm với Magta.

Vô vàn ứng dụng của nam châm dẻo trong cuộc sống

Nam châm dẻo có nguyên liệu là Polime có thành phần chính gồm Tetracyanoquinodimethane (TCNQ) và base polyaniline (PANi), trong đó TCNQ là chất dẫn điện có những đặc điểm giống kim loại, đây chính là nguồn gốc để sản sinh lực từ trong sản phẩm nam châm này. Trải qua quá trình sản xuất, nam châm dẻo có thể được khoác lên rất nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau vô cùng đa dạng, bắt mắt.

Nam châm dẻo sử dụng chủ yếu trong công nghiệp in ấn, sản xuất đồ chơi, văn phòng phẩm…Loại nam châm này tuy có từ tính không cao, nhưng dễ dàng tạo hình, giá thành lại rẻ nên được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi. Nam châm dẻo đem lại nhiều sự tiện lợi cho người dùng nên thường được vận dụng để làm những sản phẩm trang trí, hay thực hiện một số mẹo vặt giúp cuộc sống hàng ngày trở nên tiện ích và thú vị hơn.

Mua sản phẩm nam châm dẻo tốt nhất ở đâu

Magta chính là địa chỉ tốt nhất cho bạn nếu đang có nhu cầu mua sản phẩm nam châm dẻo nói riêng cũng như các loại nam châm khác trên thị trường nói chung. Đến với Magta, bạn chắc chắn sẽ không phải thất vọng với chọn lựa của mình, vì những lý do sau:

– Magta cung cấp các sản phẩm nam châm vô cùng phong phú và đa dạng, đủ loại hình dáng, kích thước, màu sắc, nguyên liệu, đáp ứng tốt nhu cầu thị trường.
– Magta đưa ra giá thành thấp nhất, cạnh tranh nhất, đặc biệt chiết khấu cao cho khách hàng mua nhiều, hỗ trợ tốt cho hoạt động kinh doanh, sản xuất của quý khách.
– Magta có dịch vụ mua hàng online với cách thức chọn lựa và thanh toán vô cùng đơn giản, sẵn sàng phục vụ cho khách hàng bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.
– Magta vận chuyển và lắp đặt sản phẩm tận địa chỉ của khách hàng, giúp bạn hạn chế được vấn đề di chuyển, tiết kiệm thời gian, chi phí
– Magta có đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn cho bạn về giá cả cũng như chi tiết sản phẩm, giúp quý khách hàng đưa ra chọn lựa phù hợp nhất.
Chính vì những lý do trên, trong nhiều năm vừa qua, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa Magta. Chúng tôi chính là thương hiệu kinh doanh nam châm uy tín, tin cậy hàng đầu thị trường. Chính vì thế, Magta tự tin sẽ đem đến cho quý khách sự phục vụ tốt nhất cùng những sản phẩm nam châm ưu việt nhất trên thị trường. Hãy đến ngay với chúng tôi để có thể an tâm mua nam châm giá rẻ nhất trên thị trường.
HOTLINE: 0937 818 368 (Mr Vàng)
hoặc Gửi email đính kèm đơn đặt hàng vào email: magta@magta.com.vn

0937 818 368
Contact Me on Zalo