Nam châm dẻo dạng dải

Nam châm dẻo dạng dải được sản xuất bởi loại bột ferrite pha trộn với cao su tổng hợp hoặc nhựa (CPE hoặc NBR), là một trong những sản phẩm thuộc nhóm nam châm dẻo.

Loại nam châm này linh hoạt và dễ sử dụng chung với các loại nam châm vĩnh cửu khác như: nam châm đất hiếm neodymium hay nam châm ferrite. Chúng có thể được cắt dễ dàng thành các đoạn có độ dài khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng.

Nam châm dẻo dạng dải có hình dạng tương tự như một cuộn vải hay băng dính . Người dùng có thể dễ dàng in ấn trên một mặt , mặt còn lại có từ tính để hít vào bề mặt sắt còn lại.

Ưu điểm chính của nam châm cao su dạng dải là người dùng có thể dễ dàng gấp, vặn xoắn, co kéo mà không làm ảnh hưởng từ tính của nam châm. Nam châm dạng dải có chất liệu thân thiện với môi trường, và không cần bất kỳ lớp mạ nào bảo vệ nên khá an toàn khi sử dụng.

Ứng dụng nam châm cao su dạng dải

– Ứng dụng trong ngành quảng cáo, in ấn…

– Dùng làm thông báo, thẻ ghi chú, miếng dán,…

– Đồ chơi giải trí.

– Thiết kế bài giảng  giáo dục.

nam-cham-deo-dang-dai
nam-cham-deo-dang-dai

Cụ thể hơn, bạn có thể thấy chúng tại các thiết bị như tủ lạnh, xe hơi, nam châm dây dùng đóng kín cửa tủ lạnh, pano, tuyên truyền quảng cáo, in ấn, nội thất, nam châm dây dùng đóng kín cửa phòng tắm, thiết bị trường học, văn phòng phẩm, đồ chơi trẻ em, khung tranh hình, ứng dụng cho mô tơ cần kích thước nhỏ chính xác, điện tử…vv.

Đặc điểm nhận dạng

– Hình dạng: dạng dải kéo

– Độ dày: Theo yêu cầu

– Kích thước: 12,7 mm x 30m

– Khả năng giữ (Kg): 40g/cm2
– Nhiệt độ tối đa (độ C): 71
Có rất nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn, góp phần làm không gian sống xung quanh bạn thật sinh động. Công ty chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm về nam châm rất thiết thực trên thị trường hiện nay: Nam châm dẻo, nam châm điện , nam châm vĩnh cửu, máy tuyển từ, nam châm nâng, nam châm đất hiếm…Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn mọi mặt về chuyên môn, kỹ thuật để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

Viết một bình luận

0937 818 368
Contact Me on Zalo