Máy tuyển từ

Máy tuyển từ là một trong những sản phẩm có nhiều ứng dụng trong công nghiệp hiện nay. Các loại máy này đang được Magta cung cấp với giá thành phải chăng.
Ứng dụng của máy tuyển từ
Máy tuyển từ hiện nay trên thị trường gồm có các loại lưới lọc, máy tuyển từ khô, máy tuyển từ ướt, máy tuyển từ băng tải treo. Trừ lưới lọc không sử dụng điện, còn lại các loại máy khác đều hoạt động dưới sự trợ giúp của nguồn điện.
Có thể nói, cơ chế hoạt động của máy rất đơn giản với công việc chủ yếu là phân tách các nguyên liệu từ tính và các nguyên liệu không có từ tính. Bằng việc lợi dụng lực hút từ, máy có thể dễ dàng tách xuất và cho phép các nguyên liệu từ đi qua vòng xoay, loại bỏ các nguyên liệu còn lại một cách dễ dàng. Tùy theo hiện trạng của các loại nguyên vật liệu cần phân tách, khách hàng có thể chọn lựa loại máy tuyển từ phù hợp để phục vụ cho công việc của mình. Các loại máy hiện nay cũng được sản xuất rất hiện đại và hữu dụng, có thể tự do điều chỉnh sức từ phù hợp với nguyên liệu cần sàng lọc.
Cty Magta – đơn vị cung cấp máy tuyển từ tốt nhất trên thị trường
Hiện nay, Magta đang cung cấp các loại máy tuyển từ, lưới lọc sắt rất đa dạng dành cho khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin sản phẩm của mình sẽ phục vụ tốt cho công việc của bạn. Magta xin được đảm bảo với quý khách hàng về các vấn đề sau đây:
– Cung cấp cho khách hàng các loại máy tuyển từ với chất lượng và độ bền cao, hoạt động an toàn, thiết kế tiện dụng, đa dạng với nhiều chức năng tối ưu đi kèm.
– Đem lại cho người dùng các sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách có thể được giảm bớt về gánh nặng kinh phí khi đến với Magta.
– Dịch vụ tư vấn, bán hàng online nhanh chóng, hiệu quả, trung thực, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi có nhu cầu mua sản phẩm.
– Dịch vụ giao hàng và lắp đặt sản phẩm tận nơi nhanh chóng, an toàn.
Với những lý do trên, Magta chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi phục vụ khách hàng với nền tảng trung thực, uy tín, chính vì vậy tiêu chí hàng đầu luôn là cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, hoạt động hiệu quả nhất, bên cạnh đó vẫn luôn phải đảm bảo mức giá phù hợp, phải chăng. Hãy đến ngay với Magta nếu bạn đang có nhu cầu mua máy tuyển từ nói riêng hoặc các loại nam châm nói chung.
Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn
Hotline: 0937 818 368
Địa Chỉ : 104/25/12 Trần Bá Giao, Phường 5, Quận Gò Vấp, HCM, Việt Nam

0937 818 368
Contact Me on Zalo