Nam châm nâng

Hãy cùng Magta tìm hiểu về công dụng của nam châm nâng, bạn sẽ bất ngờ về sự phổ biến và hữu ích của sản phẩm trong cuộc sống hàng ngày.
Công dụng của nam châm nâng
Nam châm nâng hay còn gọi là nam châm tay gạt có thành phần cơ bản là nam châm đất hiếm (NdFeb). Đây là loại nam châm có từ trường mạnh nhất, khả năng hút các vật có sức từ cực kì tốt, vì vậy công dụng chính của nam châm nâng cũng giống như tên gọi, đó chính là bốc dỡ, di chuyển hàng hóa, nâng các vật nặng…
Nhờ những ưu điểm dưới đây, nam châm nâng được sử dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp, là một trong những sản phẩm không thể thay thế ở các công trường, nhà máy, xí nghiệp hay trong bất cứ hoạt động sản xuất công nghiệp nào:
– Lực hút cực lớn, có thể hút dính lấy những vật có sức nặng lớn hơn rất nhiều lần sức nặng của nam châm.
– Trong quá trình hoạt động không cần sử dụng điện.
– Dễ dàng sử dụng, thao tác đơn giản, độ chính xác và an toàn cao.
– Không bị tiêu hao sức từ trong quá trình sử dụng.
– Có thể kết hợp với cáp treo để nâng cao hiệu quả sử dụng.
Có thể nói, nam châm nâng có thể sử dụng trong phạm vi hoạt động đời sống cũng như sản xuất công nghiệp, đây rõ ràng là một sản phẩm thiết thực, tính ứng dụng cao. Càng ngày, các loại nam châm nâng càng được hiện đại hóa, với nhiều chức năng hơn được tích hợp trong một chiếc máy, nâng cao tối đa hiệu quả của việc nâng đỡ, di chuyển đồ vật, phục vụ cho cuộc sống con người.
Địa chỉ mua nam châm nâng chất lượng cao
Để mua được những sản phẩm nam châm nâng cao cấp nhất, chất lượng đảm bảo nhất, hãy đến với Magta – chúng tôi là một trong những đơn vị kinh doanh nam châm có uy tín nhất trên cả nước.
-Cung cấp các nam châm nâng nói riêng và các loại nam châm khác nói chung đa dạng về cả hình dáng lẫn chất liệu, công dụng.
– Chế độ mua hàng online thao tác đơn giản, thủ tục thanh toán dễ dàng, nhanh chóng.
– Giao hàng, lắp đặt sản phẩm tận nhà nhanh chóng, chính xác và an toàn.
– Đưa ra mức giá bán rẻ nhất, cạnh tranh nhất nhưng vẫn luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm.
-Hệ thống tổng đài tư vấn thông tin nhiệt tình, trung thực giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu công việc.
Magta đã và đang nỗ lực cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm nam châm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy đến với chúng tôi để khám phá thế giới của các loại nam châm, bạn chắn chắn sẽ bị bất ngờ bởi những ích lợi mà đồ vật tưởng chừng rất khô khan này mang lại.
Liên hệ với chung tôi

HOTLINE: 0937 818 368 (Mr Vàng)
Hoặc Gửi email đính kèm đơn đặt hàng vào email: magta@magta.com.vn

0937 818 368
Contact Me on Zalo