Nam châm điện

Nam châm điện là sản phẩm quen thuộc có nhiều ứng dụng trong cuộc sống và sản xuất. Hãy cùng Magta xem xem sản phẩm đem đến những điều hữu ích nào cho chúng ta.
Khám phá về nam châm điện
Nam châm điện là sản phẩm rất quen thuộc trong đời sống con người. Đây là loại nam châm được sản xuất từ việc ứng dụng nguyên lý dòng điện đi qua cuộc dây kim loại làm sản sinh từ trường,
Nam châm điện có đặc điểm chính là lực từ phụ thuộc vào dòng điện, tức là người dùng có thể dễ dàng tự mình điều chỉnh độ mạnh/nhẹ của dòng điện để nâng/giảm lực từ, chính vì vậy, loại nam châm này rất linh hoạt trong việc ứng dụng vào cuộc sống và sản xuất.
Hiện nay, nam châm điện vô cùng phổ biến và quen thuộc, đôi khi còn người không chú ý, nhưng rõ ràng, đây là sản phẩm quen thuộc chúng ta có thể thấy ở bất kì nơi nào xung quanh.
– Các loại thẻ tín dụng, thẻ từ, máy quét…đều sử dụng loại nam châm này trong dãy mã hóa để nhận biết thông tin.
– Các loại máy truyền tin, máy liên lạc, băng tầng…
– Các thiết bị y tế như màn hình, điện tâm đồ, các thiết bị kích thích cơ thể…
– Các thiết bị màn hình, đầu đĩa, phát thanh…
– Các loại la bàn, nhạc cụ, động cơ điện…
-Ứng dụng trong các nghiên cứu khoa học cũng như các hoạt động thí nghiệm của các chuyên ngành sinh học, vật lý, hóa học…
Nam châm điện từ lâu đã trở thành một trong những phát minh vĩ đại nhất, mang tầm ảnh hưởng to lớn đến cuộc sống con người. Đây chính là một trong những loại nam châm có tính ứng dụng cao nhất, là thành phần tối quan trọng để phát minh ra những sản phẩm hiện đại góp phần nâng cao cuộc sống con người.
Magta – địa chỉ cung cấp nam châm điện uy tín
Nếu bạn đang có ý định mua sắm các loại nam châm điện phục vụ cho hoạt động sản xuất, hãy đến ngay với Magta, bạn sẽ hài lòng vì những lý do sau:
– Chuyên cung cấp những sản phẩm nam châm chất lượng, thiết kế thông minh, độ bền cao, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
– Đem đến cho khách hàng dịch vụ mua hàng online và vận chuyển tận nhà nhanh chóng, an toàn với các thao tác và thủ tục thanh toán rất đơn giản, dễ dàng.
– Đem đến mức giá phải chăng, phù hợp với chất lượng sản phẩm và mặt bằng chung giá cả thị trường.
Hãy đến với chúng tôi, quý khách có thể dễ dàng tìm được loại nam châm điện phù hợp với nhu cầu của bản thân. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn về các loại nam châm khác phục vụ tốt cho công việc của bạn. Đến với Magta, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội tìm được sản phẩm tốt nhất, giá thành phải chăng nhất.
HOTLINE: 0937 818 368 (Mr Vàng)
Hoặc Gửi email đính kèm đơn đặt hàng vào email: magta@magta.com.vn

0937 818 368
Contact Me on Zalo