nguoi-phu-nu-nam-cham-2

Người phụ nữ có khả năng hút như nam châm

Nghe có vẻ khó tin, tuy nhiên có không ít người trong cuộc sống hiện tại mang trong mình khả năng hút các vật kim loại giống như nam châm. Người phụ nữ có khả năng hút như nam châm dưới đây đang sống tại Luân Đôn, Anh.

Đây là một người phụ nữ mang lực hút như nam châm đặc biệt và dường như cô cảm thấy xấu hổ vì khả năng kì lạ của cơ thể mình. Cô có thể làm cho các vật như ghim, nam châm, đồng xu,  cờ lê, và thậm chí là nắp vung kim loại,…có thể tự động “hút” vào người mình. Đôi khi, chúng dính chặt lên người cô đến khoảng 45 phút rồi mới rơi xuống.

Bà mẹ một con Brenda Allison sở hữu khả năng kì lạ là cơ thể có thể hút các vật dụng bằng kim loại cho đến khi lực hút giảm dần. Khi lực từ đạt mức cao nhất, Brenda có thể nhảy vài điệu trong phòng khách mà không làm rơi bất cứ vật dụng nào dính trên cơ thể. Thậm chí, năng lượng của cô còn làm nhiễu sóng ti vi, tắt chuông báo động ô tô,  và ngắt bóng điện.

nguoi-phu-nu-nam-cham-2

(Ảnh sưu tầm)

Năng lực này có được khi cô còn nhỏ, là lúc học mẫu giáo. Brenda nhớ lại, bố mẹ đã không mua đồng hồ cho cô vì lực từ trường phát ra từ cơ thể của Brenda làm gián đoạn cơ chế thời gian của đồng hồ. Lớn lên, cô nhận thấy rằng, lực từ của cô mạnh nhất khi cô ở cuối chu kỳ kinh nguyệt.
Các bác sĩ cho rằng, từ tính trong người Brenda có thể là do mức độ stress cao và họ khuyên cô phải thư giãn. Trong giai đoạn từ tính mạnh, Brenda được khuyên nên sờ tay vào vòi nước để lực từ truyền bớt đi.
Hiện nay cô được phong danh hiệu “Người nam châm”. Cô sống tại thành phố Holloway, phía bắc London. Có lẽ, năng lực kỳ lạ này sẽ phải khiến cô gặp không ít điều hài hước hay phiền toái trong cuộc sống.

Viết một bình luận

0937 818 368
Contact Me on Zalo