Ứng dụng từ trường nam châm trong chữa bệnh ung thư

Ứng dụng nam châm để chữa bệnh ung thư

Nam châm vĩnh cửunam châm điện được sử dụng rất nhiều và phổ biến trong đời sống con người như chuông báo,động cơ điện một chiều 2 chiều,máy phát điện…cho đến các ứng dụng trong ngành công nghiệp như máy tuyến từ,máy nâng điện,máy lọc từ….và ngay cả trong y học cũng được sử dụng triệt để

Ứng dụng từ trường nam châm trong chữa bệnh ung thư
Ứng dụng từ trường nam châm trong chữa bệnh ung thư
Khi nói đến ứng dụng  nam châm có thể áp dụng trong y học,nhiều người đã không tin tưởng.Nhưng mới đây các nhà khoa học Hàn quốc đã chứng minh được điều đó một cách khả quan.Ý tưởng dẫn đến việc nghiên cứu này chính là việc kích hoạt các tế bào ung thư tự sát bằng việc sử dụng từ trường nam châm vĩnh cửu. Và các nhà khoa học hàn quốc đã thí nghiệm thành công với các tế bào ung thư ruột lẫn trong bể cá.
Các tế bào trên cơ thể được thiết lập theo một cơ chế đặc biệt nó sẽ tự chết (Apotosis).Cơ chế này hoạt động khi có một hay nhiều tế bào tự chết,sẽ tạo một tín hiệu khiến chế độ tự sát được kích hoạt.Nhưng trên tế bào ung thư thì cơ chế này không hoạt động nên họ đã sử dụng liệu pháp từ trường kích hoạt cơ chế này cho tế bào.
Các nhà khoa học Hàn Quốc đã mở ra nhiều hướng nghiên cứu mới với những dạng ung thư khác để có thể đánh giá hiệu quả cao nhất trong việc sử dụng nam châm.
Tuy có những sự khởi đầu khả quan nhưng để có thể áp dụng trong thực tế thì cần một thời gian khá lâu

Viết một bình luận

0937 818 368
Contact Me on Zalo