nam cham dat hiem

Những hình dạng thường thấy của nam châm đất hiếm

Nam châm đất hiếm hình khối

Nam châm đất hiếm hình khối với những ưu điểm như có tính cứng cao từ tính rất mạnh , đa dạng kích cỡ, được phhủ mạ như Ni,Ni-Cu-Ni; Zn, Ag chống ăn mòn .Được dùng trong đồng hồ điện, tách mạt sắt điện tử, điện công nghiệp , , ,máy phát, thiết bị y tế, , động cơ Sevo , xe đạp điện , đồ chơi , ổ cứng , điện thoại , bao bì , quảng cáo v..v…..

nam cham dat hiem

Nam châm đất hiếm hình nhẫn

Nam châm NdFeB sự lựa chọn đầu tiên cho ứng dụng khi người dùng cần cung cấp hiệu suất lớn nhất với khối lượng nhỏ. Chúng tác dụng từ lên nhau rất lớn và hút nhau từ những khoảng cách rất xa.
Nam châm trắng cần một lớp mạ bảo vệ bên ngoài chúng. Tiêu chuẩn thông thường là lớp mạ 3 lớp NiCuNi, ngoài ra chúng có một số lớp mạ khác như kẽm, chorme, bạc, hay cả vàng.
Kích thước: từ 6x3x1(mm) đến những viên có lực hút cực kì lớn như 90x64x5(mm) hoặc có thể lớn hơn.
Khả năng kéo: từ 0.7Kg đến 165kg, nếu quý khách hàng cần lực kéo cao hơn xin lòng gọi vào hotline, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình theo nhu cầu của quý khách.
Lớp: N35, N38, N42, N52 là những lớp phổ biến được dùng nhiều nhất.
Nhiệt độ: tất cả nam châm vĩnh cửu neodymium chỉ hoạt động tối đa đến 80 độ C.

Nam châm đất hiếm hình tròn

Có đường kính lớn hơn độ dày của của nó. nam châm thanh tuấn cung cấp nam châm NdFeB hình tròn có đường kính 3mm đến đường kính khoảng 100mm,lực kéo mạnh nằm trong khoảng từ 250 grams tới 130kg với các kích thước nam châm đất hiếm hình tròn lớn.
Nam châm đất hiếm hình tròn, dễ bị rỉ sét, vì thế cần một lớp mạ bên ngoài để bảo vệ chúng. Các lớp mạ thông dụng như là : kẽm, Chrome, bạc, vàng .Ni-Cu-Ni
nam cham dat hiem

Nam châm đất hiếm hình cung

Thường được ứng dụng trong các chi tiết máy, tua bin gió… Nó có thể hoạt động tốt ở nhiệt độ 60 độ c -> 80 độ c.
Nam châm trắng hình cung rất dễ bị ăn mòn (gỉ sét), chúng cầm phải có một lớp phủ bảo vệ chống bị ăn mòn. Lớp phủ tiêu chuẩn phổ biến nhất hiện nay là mạ ba lớp Nickel-Đồng-Nickel (Ni-Cu-Ni), hay có một số lớp khác như: kẽm(Zn),Chrome, bạc…

Viết một bình luận

0937 818 368