nam-cham-va-kha-nang-chua-benh-tuyet-voi

Nam châm và khả năng chữa bệnh tuyệt vời

Từ trường nam châm đã được sử dụng rất nhiều từ hàng ngàn năm để điều trị tình trạng sức khỏe. Gần đây rất nhiều nghiên cứu cho thấy nam châm có khả năng chữa lành vết thương và giảm căng thẳng.

 

Lịch sử nam châm

Trong một văn tự của Trung Quốc có ghi lại cách 2000 năm trước Công nguyên, nó mô tả cách đá nam châm được áp dụng cho các điểm châm cứu có thể làm giảm đau. Cổ thánh địa Ấn Độ và Hindu cũng tham khảo sử dụng đá nam châm làm thuốc. Thủy thủ cũng bắt đầu dùng đá nam châm để chỉ đạo các tàu của họ như một la bàn.

Các nam châm từ này bắt nguồn từ Hy Lạp, nơi đá bí ẩn thu hút bất cứ thứ gì có chứa sắt.Vào những năm 1800 nam châm quét qua châu Âu. Franz Mesmer – một người Pháp đã báo cáo nhiều phương pháp chữa trị với các nam châm. Nam châm còn được sử dụng trong cuộc nội chiến ở Mỹ. Sự phổ biến của nam châm đến mức nhiều người từ chối các loại thuốc dược phẩm trong những năm đầu của thế kỷ này.

Nam châm hoạt động như thế nào?

Có rất nhiều hình thức trị liệu từ trường, trong đó có từ trường tĩnh được sản xuất bởi nam châm tự nhiên hay nhân tạo, từ trường dao động tạo ra bởi các thiết bị điện. Chúng có khả năng xâm nhập vào cơ thể con người và có thể ảnh hưởng đến hệ thần kinh, cơ quan và tế bào. Nghiên cứu khoa học tài liệu về tác dụng sinh lý sau đây của liệu pháp sinh học:

  • Thúc đẩy máu và oxy lưu thông cùng với các chất dinh dưỡng.
  • Nó có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng pH (acid-kiềm) rất thường mất cân bằng trong mô bệnh.
  • Tích cực làm tăng tốc độ di chuyển của các ion canxi để tạo thuận lợi cho việc chữa bệnh của mô thần kinh và xương.
  • Nó tác động mạnh mẽ đến việc sản xuất hormone nhất định từ các tuyến nội tiết khác nhau.
  • Nó kích thích và thúc đẩy hoạt động của enzym.
nam-cham-va-kha-nang-chua-benh-tuyet-voi
nam-cham-va-kha-nang-chua-benh-tuyet-voi

Tất cả các loại sản phẩm nam châm có hai cực; một cực dương và một cực âm. Hoặc như một số bạn có thể biết đó là cực bắc và cực nam. Liên quan đến tác dụng điều trị, cực bắc được xem là cực dịu và có xu hướng giúp bình thường hóa. Cực nam là kích hoạt và nó có thể gây ra tác động tiêu cực. Cực này có thể gây trở ngại cho hoạt động trao đổi chất, tạo độ chua, giảm oxy di động và khuyến khích nhân rộng của các vi sinh vật tiềm ẩn.

Nam châm trị liệu được sử dụng để kiểm soát cơn đau, để ngăn chặn nhiễm trùng, làm lành xương và mô sẹo, giảm viêm và giảm stress. Theo ông Philpott nam châm giúp loại bỏ đau răng, bệnh nha chu, sỏi thận và vôi hóa. Khi sử dụng liệu pháp này với điều kiện cụ thể, điều quan trọng là phải tham khảo ý kiến từ​​một chuyên gia giàu kinh nghiệm được đào tạo về điều trị từ trường. Khi chọn loại điều trị các yếu tố sau là quan trọng:

– Thời gian của bệnh

– Mức độ nghiêm trọng của tình trạng

– Tổng diện tích được điều trị

– Sự nhạy cảm của người bệnh

Nam châm rất an toàn nhưng cần phải được sử dụng với ý thức và sự hiểu biết. Chúng có hiệu quả cho khoảng 75% trong các điều kiện và người sử dụng chúng. Các cảnh báo sau đây được khuyến cáo:

– Không sử dụng chúng vào bụng trong khi mang thai.

– Đừng ngủ trên một tấm nệm từ hơn tám đến mười giờ.

– Đợi 60-90 phút sau bữa ăn trước khi thoa lên vùng bụng. Nó có thể làm tăng nhu động ruột.

– Không áp dụng cực nam trừ khi dưới sự giám sát y tế. Nó có thể gây co giật, ảo giác, mất ngủ, hiếu động, kích thích khối u và thúc đẩy hành vi gây nghiện.

Không sử dụng nếu tiền sử động kinh, mang một máy tạo nhịp tim, hoặc đang cấy ghép kim loại.

Không sử dụng nam châm mạnh cho trẻ em.

Viết một bình luận

0937 818 368