gang-tay-nam-cham-cho-nguoi-sua-chua

Găng tay nam châm dành cho người sửa chữa

Hiện nay, những ngành nghề liên quan đến việc sửa chữa buộc người công nhân phải thường xuyên mang găng tay. Điều này khiến họ gặp phải khó khăn là không thể cầm nắm mọi vật một cách dễ dàng. Tuy nhiên, sự ra đời của găng tay nam châm đã giải quyết triệt để vấn đề này.

Những người làm công việc sửa chữa như thợ mộc, thợ sữa chữa xe, thợ xây, những người liên quan đến công việc máy móc,…khi thực hiện công việc mỗi ngày đều phải mang găng tay. Tuy nhiên, những chiếc găng tay thường cản trở công việc bởi người cầm nắm không có cảm giác từ bàn tay. Những vật thể rất dễ bị rơi ra khỏi tay lúc làm việc. Những từ khi găng tay nam châm ra đời mang lại sự tiện lợi rất lớn cho người sử dụng. Những chiếc Tuốc-nơ-vít, cờ-lê, ốc vít nhỏ, đinh, các vật nhỏ,…được cầm nắm bằng đôi găng tay nam châm này đều bám dính rất tốt. Người sử dụng cũng không lo mất tập trung khi làm việc.

gang-tay-nam-cham-cho-nguoi-sua-chua

Găng tay nam châm được làm có thành phần silicon nên rất bền, có độ co giãn tốt. Trên bề mặt găng có đính những hạt nam châm nhỏ tại các điểm cầm nắm như đầu ngón tay, lòng bàn tay. Từ tính trên các hạt nam châm đảm bảo chó các vật kim loại bám chắc trên tay. Đôi khi với những vật có trọng lượng nhỏ, găng tay nam châm còn có thể giữ chặt mà không cần người mang phải chú ý cầm trong tay.

Phát minh găng tay nam châm mang lại thật nhiều lợi ích đối với người sử dụng nhất là trong lĩnh vực sữa chữa, láp ráp.

Viết một bình luận

0937 818 368