nam cham deo thu vi

Khám phá những điều thú vị về nam châm dẻo

Khám phá những điều thú vị về nam châm dẻo

Có thể nói cùng với sự phát triển chung về mọi mặt của đời sống xã hội, việc ứng dụng những giải pháp tối ưu cho sản xuất là điều hoàn toàn dễ hiểu. Trong đó đáng chú ý là những ứng dụng mang tính thực tiễn rất cao của nam châm dẻo. Tuy nhiên vẫn có không ít người còn tỏ rõ sự băn khoăn, không biết cấu tạo hay ứng dụng của loại nam châm này như thế nào. Và điều đó sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về cấu tạo cũng như ứng dụng trong sản xuất của nam châm dẻo.

nam cham deo thu vi

Nam châm dẻo hay còn gọi là nam cham cao su, loại nam châm này được chế tạo từ hợp chất nhựa hoặc cao su với bột từ của ferrite. Nam châm dẻo có nhiều đặc điểm ưu việt về hình dạng, kích thước, loại nam châm này có thể có dạng hình dây, hình vòng tròn, dạng tấm, dạng cuộn hay dạng lá… .Đáng nói là với nam châm dẻo quý khách hàng có thể dễ dàng cắt gián,tạo hình với sản phẩm nam cham này  theo những hình mẫu tùy vào mục đích sử dụng của mình.

Có thể nói với những đặc tính cấu tạo của nam châm dẻo, nó được dùng khá phổ biến nhất là trong lĩnh vực quảng cáo trên tủ lạnh. Một ví dụ điển hình cho ứng dụng này đó là  nam châm dẻo quảng cáo được cắt, in hình, logo công ty theo từng yêu cầu của khách hàng, sau đó chúng được đưa đến người dùng, đính trên tủ lạnh, bàn làm việc hay các cửa ra vào. Hơn nữa nam châm dẻo cũng được ứng dụng để làm các thiết bị trường học, văn phòng phẩm, đồ chơi dành cho trẻ em, thực đơn nhà hàng và cả khung tranh hình. Không dừng lại ở đó, nam châm dẻo còn được ứng dụng cho mô tơ cần kích thước nhỏ chính xác cũng như được dùng cho ngành điện tử….

Như vậy có thể nói nam châm dẻo với những cấu tạo và tính năng ưu việt mà loại nam châm này được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Nếu quý khách hàng muốn biêt thêm thông tin hoặc có nhu cầu sử dụng nam châm dẻo cho những mục đích của mình hãy liên hệ với công ty TNHH nam châm Magta. Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất các sản phẩm nam châm chất lượng. Nam châm Magta luôn cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm nam châm như nam châm vĩnh cửu, nam châm đất hiếm, nam châm dẻo, nam châm điện, nam châm nâng…. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các loại máy tuyển từ lọc sắt, hệ thống lọc sắt bằng nam châm với nhiều kiểu dáng, mẫu mã cũng như kích thước rất đa dạng. Hơn nữa chúng tôi còn sản xuất theo từng nhu cầu của khách hàng, chính vì vậy hãy thực sự yên tâm để sử dụng những sản phẩm của công ty chúng tôi. Nam châm Magta – giá trị vững bền.

Sản phẩm khác: Nam châm điện

Viết một bình luận

0937 818 368