Những thông tin cần biết về máy tuyển từ lọc sắt nhiều tầng

Nam châm không còn xa lạ đối với chúng ta nữa bởi những sản phẩm được tạo ra từ chúng đã được ứng dụng rộng rãi vào nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau của đời sống. Đặc biệt giờ đây nó đang đóng góp một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ và nâng cao hiệu quả sản xuất. Trong đó nổi bật là các dòng máy tuyển từ nam châm lọc sắt nhiều tầng.

may tuyen tu nam cham

 

Máy tuyển từ nam châm lọc sắt nhiều tầng có cấu tạo tương đối đơn giản và tiện lợi cho quá trình sử dụng. Lớp ngoài cùng được tạo nên từ một lớp inox không gỉ còn phía bên trong có chứa các khay lưới có gắn các nam châm và được chia theo từng tầng lớp khác nhau tùy vào chức năng trong quá trình vận hành.Với loại này máy tuyển từ này phần lớn được người ta sử dụng nhiều trong các ống dẫn nguyên, vật liệu. Đáng chú ý là trong quá trình hoạt động của máy tuyển từ nam châm lọc sắt nhiều tầng khi nguyên, vật liệu di chuyển qua các lưới lọc thì đồng thời từ tính của lưới có gắn nam châm sẽ được sinh ra và có tác dụng hút và lọc. Qua đó giúp nguyên, vật liệu được làm sạch khi di chuyển sang đầu bên kia. Tuy nhiên để có thể nâng cao hiệu quả lọc, máy tuyển từ được thiết kế với các màng lưới phân theo từng tầng lớp khác nhau giống như ngắn kéo tủ quần áo. Và với cách thiết kế như thế này cũng giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh và lau chùi thiết bị. Bởi khi cần vệ sinh quý khách hàng chỉ cần kéo ra làm sạch rồi sau đó lắp ráp trở lại như cũ rất nhanh chóng và rất đơn giản. Bên cạnh đó tùy thuộc vào từng nhu cầu mà quý khách hàng có thể lựa chọn những thiết bị có kích thước thùng máy phù hợp để sử dụng bởi các loại máy tuyển từ rất đa dạng về mẫu mã và kích thước khác nhau.

Cùng với những cấu tạo và tín năng nổi bật như vậy, máy tuyển từ nam châm lọc sắt nhiều tầng đã và đang được ứng dụng rộng rãi nhất là trong các ngành công nghiệp. Chúng ta có thể kể đến như công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghiệp nhựa, cao su, công nghiệp hóa chất và cả trong lĩnh vực sản xuất thức ăn cho gia súc, gia cầm… Không chỉ có vậy thiết bị này còn được ứng dụng trong ngành công nghiệp khai khoáng đem lại hiệu quả rất cao.

 

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin hoặc có nhu cầu sử dụng sản phẩm máy tuyển từ hãy đến với công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Hoàng Nhật Vũ. Đến với chúng tôi quý khách hàng luôn được tư vấn tận tình cũng như sẽ được cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất. Đặc biệt chúng tôi có cả nam châm dẻo, nam châm ferrite…sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách.

 

Gọi tư vấn