Nam châm hỗ trợ điều trị bệnh

Nam châm được sử dụng làm vật liệu chữa bệnh từ thời cổ đại. Ngày nay, một nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng chúng có tác dụng làm giảm sưng, viêm khi được áp dụng ngay lúc phát hiện bệnh.

Theo nghiên cứu ban đầu, các nhà nghiên cứu từ Đại học Virginia đặt ra để nghiên cứu tác động của liệu pháp từ tính trong quá trình tuần hoàn, tác động vào lưu lượng máu qua các mạch máu nhỏ.

Họ đặt nam châm có cường độ trường 70 milliTesla (mT) gấp khoảng 10 lần sức mạnh của nam châm được gắn trên tủ lạnh thông thường mà bạn vẫn thấy. Họ thấy rằng các mạch mãu bị co thắt mau chóng giãn nở ra. Kết quả cho thấy rằng tác dụng từ có thể thư giãn các mạch máu và tăng lưu lượng máu.

Trong nghiên cứu gần đây, các nhà nghiên cứu sử dụng các nam châm ở bàn chân để điều trị kháng viêm hay tổn thương mô. Các nam châm có khả năng giảm sưng mạnh ở bàn chân lên đến 50 phần trăm khi áp dụng ngay lập tức sau khi bị thương.

Bầm tím và bong gân khớp là những thương tích phổ biến nhất trên toàn thế giới, và kể từ khi chấn thương, vết thương không sưng mà lành nhanh hơn nên các liệu pháp châm có thể ứng dụng rộng rãi.

Trong một số nghiên cứu, các nhà khoa học còn nhận thấy các loại nam châm còn có khả năng điều trị quan trọng đối với các bệnh như HIV, bệnh hen suyễn, hay viêm khớp.

Ngoài việc giảm sưng, nam châm đã được nghiên cứu rộng hơn và cho thấy có tác dụng chữa các bệnh sau:

– Phiền muộn

– Liên quan đến tuổi suy giảm tâm thần

– Bệnh Alzheimer

– Tâm thần phân liệt

Có vô số các sản phẩm có sẵn, từ vòng đeo tay từ tính và mắt cá chân dây đai để lót giày và nệm.

nam-cham-ho-tro-dieu-tri-benh

Nam châm hỗ trợ cho vùng khớp gối.

Liệu pháp sử dụng nam châm nam châm “tĩnh” để giảm đau

Gọi là “nam châm tĩnh” vì từ trường không thay đổi. Khi sử dụng nam châm tĩnh để giảm đau, bạn phải tìm một nam châm có đủ sức mạnh để có thể hiệu quả. Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách đặt nam châm bên cạnh một mảnh quần áo sau đó đặt một kẹp giấy ở phía bên kia. Nếu nam châm không đủ mạnh để giữ kẹp giấy thông qua quần áo của bạn, nó sẽ không có tác dụng lớn đối với cơ thể.

Bạn cũng cần học cách sử dụng một nam châm, vì nam châm điều trị có cả mặt tích cực và mặt tiêu cực. Nam châm lưỡng cực có thể tạo ra tác động xấu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.

Phương pháp điều trị năng lượng như liệu pháp từ tính có khả năng phát triển nhiều hơn trong những năm tới. Nhưng hãy nhớ rằng ngay cả khi an toàn, điều trị thay thế như thế này sẽ không loại bỏ các nguyên nhân gốc rễ những đau đớn, bệnh tật của bạn. Tuy nhiên, khi kết hợp với chương trình 10 bước bước dưới đây sẽ đem lại sức khỏe tối ưu, điều trị từ trường có thể là một an toàn, ngoài ưu điểm rẻ tiền vốn có:

  1. Tìm hiểu rõ nơi tổn thương cảm xúc của bạn
  2. Tiếp xúc với ánh sáng mặt trời tối ưu
  3. Uống đủ nước tinh khiết
  4. Tránh độc tố
  5. Ăn chất loại chất béo có ích
  6. Ăn uống hợp lý phù hợp dinh dưỡng của bạn
  7. Ăn nhiều thực phẩm thô
  8. Kiểm soát mức độ insulin và leptin của bạn
  9. Tập thể dục
  10. Ngủ đúng cách

Những ứng dụng nam châm bạn nên biết

Gọi tư vấn