Nam châm ferrite hình đĩa và những ứng dụng thực tiễn

Nam châm ferrite hình đĩa và những ứng dụng thực tiễn 

Như chúng ta đã biết hiện nay nam châm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống sản xuất và sinh hoạt. Nam châm dường như đang đóng góp một vai trò hết sức quan trọng trong việc hỗ trợ, nâng cao hiệu quả công việc hàng ngày. Mặt khác hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nam châm với những đăc điểm cấu tạo cũng như các tính năng ứng dụng rất khác nhau như nam châm điện, nam châm nâng và không thể không nói đến nam châm ferrite… Đây là một loại nam châm có nhiều tính năng ưu việt và được ứng dụng rất phổ biến. Cùng với đó nam châm ferrite cũng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn tối ưu nhất. Nổi bật trong số đó là nam châm ferrite hình đĩa.

 

ferrite

 

Nam châm ferrite được có lực từ yếu hơn nhiều so với nam châm neodymium nhưng một ưu điểm nổi bật là loại nam châm này có giá thành rẻ hơn khá nhiều. Đặc biệt hơn nam châm đen hình đĩa có khả năng chống ăn mòn vào loại rất tốt, thế nên ở chúng yêu cầu lớp mạ phủ bên ngoài với mục đích bảo vệ.

 

Bên cạnh đó nam châm ferrite hình đĩa có lực từ đạt gần 400 Gauss trên bề mặt và hoạt động ở nhiệt độ tối đa cũng tương đối cao vào khoảng 200 0C. Ngoài ra một điều chúng ta cũng cần để ý đó là nam châm ferrite hình đĩa được sản xuất trong điều kiện khá đơn giản không đòi hỏi chi phí quá cao. Đồng thời nó có thể hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ ở mức cao nên cũng vì lẽ đó mà chúng được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống. Chúng ta có thể kể tên một số ứng dụng chủ yếu của nam châm ferrite như dùng để làm cac thiết bị chuyển mạch, thiết bị nắm, giữ tay cầm chảo, nồi, trong các hệ thống an ninh Ngoài ra còn được ứng dụng để chế tạo hệ thống âm thanh (loa, micro, tai nghe…) cũng như dùng để in tài liệu trên bảng thông báo trong các văn phòng làm việc.

 

Và nếu như quý khách hàng muốn biết thêm thông tin hoặc có nhu cầu sử dụng nam châm ferrite hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Nam châm Magta. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được cung cấp những sản phẩm nam châm tốt với giá cả phải chăng nhất. Hơn thế nữa ngoài nam châm ferrite, công ty còn cung cấp cả  nam châm dẻo, nam châm lọc sắt và cả máy tuyển từ…đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng. Chúng tôi tin rằng với những gì mà nam châm Magta mang lại sẽ làm quý khách hài lòng. Magata – nơi khẳng định chất lượng.

Gọi tư vấn