Hứng thú cùng nam châm

Nam châm không chỉ đơn thuần là vật giúp bạn phân biệt cực Bắc cực Nam như trước giờ nhiều người vẫn mặc định. Hiện nay, nam châm còn mang đến thật nhiều điều mới mẻ cho cuộc sống, giúp bạn phục vụ công việc tốt hơn và cuộc sống thêm phần thú vị với những vật nhỏ nhắn đáng yêu xung quanh mình.

Đối với “giới” văn phòng, công việc buộc phải ngồi nhiều tại chỗ khiến bạn cảm thấy vô cùng nhàm chán? Tất cả đều trở nên quá quen thuộc và lặp lại mỗi ngày? Hãy cùng trải nghiệm những vật nhỏ lý thú từ nam châm để trang trí nơi góc bàn sẽ giúp mọi thứ của bạn thêm phần vui nhộn.

Những miếng dán nam châm đầy màu sắc có thể giúp bạn trang trí, tổ chức, lên kế hoạch cho bản thân hoặc  thậm chí còn dùng làm đồ chơi!

Bạn còn có thể dùng chúng để treo treo tranh ảnh, giấy chứng nhận, áp phích hoặc hình ảnh để tường lên các mặt kim loại và tủ từ đó có thể cá nhân hoá không gian làm việc của bạn!

Ngoài ra, bạn còn có thể dùng loại nam châm này để bố trí kế hoạch hoặc lịch trình bằng cách sử dụng dải từ tính hoặc viết trên tấm bảng trắng kim loại, một số loại bảng trên thị trường hiện nay rất dễ tẩy xóa.

Không chỉ nơi bàn làm việc, bạn còn có thể sáng tạo cho mình những miếng đính kim loại cá tính trên ví xách tay hoặc thậm chí cả đồ trang sức.

Nam châm dẻo đặc biệt dễ sử dụng – chỉ cần cắt theo chiều dài của chúng. Hoặc bạn có thể đặt hàng nhà sản xuất cắt sẵn theo chiều dài quy định của bạn.

hung-thu-cung-nam-cham

hung-thu-cung-nam-cham

Ngoài những dụng cụ bé nhỏ mà nam châm dẻo có thể “biến hóa” hóa ngày xung quanh bạn. Đối với nhiều người yêu công nghệ, nam châm còn được ứng dụng đất hiếm cho nhiều mục đích khác mang tính chuyên biệt hơn như phụ tùng cho xe, các chốt khóa bằng nam châm hay những miếng nam châm lớn để làm vật giữ đồ.

Nam châm ngày nay với đa dạng về tính năng cũng như kiểu dáng và mẫu mã. Bạn dễ dàng tìm thấy những loại nam châm dạng A4, dạng cuộn, dạng dải, nam châm màu,…Những loại nam châm này thường có từ trường không quá mạnh nên an toàn, thân thiện cho người sử dụng.

Hãy để nam châm giúp cuộc sống của bạn thôi nhàm chán và tràn đầy màu sắc, năng lượng như chính bản thân nó!

Gọi tư vấn