Dư luận quanh việc sử dụng bao da nam châm cho điện thoại

Việc sử dụng bao da, ốp lưng để bảo vệ điện thoại sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn được bảo vệ tốt hơn, tránh trầy xước và đôi khi còn thời trang hơn. Hiện nay, các bao da điện thoại bằng nam châm ra đời tạo nên sức hút lớn song vẫn có không ít câu chuyện bao quanh sau đó.

Bao da điện thoại bằng nam châm xuất hiện trên thị trường với nhiều mẫu mã bắt mắt nhanh chóng thu hút người dùng điện thoại muốn sắm cho mình chiếc vỏ đẹp cho chú dế của mình. Tuy nhiên, những luồng dư luận khác nhau khiến người mua hàng không khỏi băn khoăn lo lắng.

bao-da-nam-cham

Những chiếc bao da điện thoại có đính nam châm mỏng rất tiện dụng, vì chiếc nắp bên ngoài khi người dùng mở ra, chỉ cần lắc nhẹ tay là có thể tự động hút vào miếng nam châm giúp bảo vệ tốt hơn màn hình điện thoại. Miếng nam châm được gắn trên bao da điện thoại có kích thước không lớn, lực từ yếu và lại rất mỏng, rất thời trang.

Tuy nhiên, vẫn có ý kiến trái chiều cho rằng không nên sử dụng bao da bằng nam châm. Bởi trong nam châm có tính từ sẽ làm hỏng các chi tiết máy hoặc có thể làm nhiễu sóng điện thoại. Điều này hầu như vẫn chưa có người dùng bo da nam châm nào phản ảnh tuy nhiên vẫn khiến không ít người dùng điện thoại băn khoăn.

Gọi tư vấn