Chưa tìm ra nguyên nhân hiện tượng “người nam châm”

Người nam châm” có thể hút được bất kỳ vật sắt nào giống như một “nam châm sống” hiện đang cư ngụ tại Lâm Đồng và đến nay vẫn chưa có cơ quan nào có thể lý giải về hiện tượng lạ này.

Anh Huỳnh Văn Khải, sống tại Lâm Đồng được mệnh danh là “người nam châm” thật sự không ngờ đến khả năng của chính mình. Anh kể răng, vào năm 2007 sau một cơn sốt cao đe dọa đến mạng sống, anh đi tìm nước để uống thì chiếc ly kim loại bị hút chặt vào tay mình. Người nhà thấy lạ đưa chiếc điện thoại đến gần thì cũng bị hút luôn vào người.

nguoi-nam-cham

Ảnh sưu tầm 

Và tất cả mọi người còn bất ngờ hơn khi vợ anh mang dưới bếp lên 2 con dao đặt lên mình anh thì cũng bị dính chặt. Dù anh Khải đứng hẳn người dậy, dao vẫn không rơi ra! Dường như trong cơ thể anh có một lực từ trường nam châm vô hình. Sau đó thì tất cả những vật bằng kim loại kể cả chiếc ti vi to đùng cũng có sức hút vào người anh Khải.

Kỳ lạ hơn, vào thời điểm 2008, anh Khải đang sửa chữa sự cố điện trong nhà vô tình chạm phải đường dây điện với cường độ 220V bị hở mà sức khỏe vẫn hoàn toàn bình thường.

Hiện tượng kỳ lạ này thật sự khó giải thích và gây tò mò cho cộng đồng xã hội về hiện tượng “Người nam châm”

Gọi tư vấn