Bán nam châm giá rẻ tphcm 0937818368

Chúng tôi luôn lấy quan điểm “đồng hành cùng doanh nghiệp” làm tiêu chí đầu tiên trong việc mua bán nam châm.

Định nghĩaNam châm là một loại vật liệu tạo ra từ trường để hút các đối tượng có từ tính khác. Chi tiết tại đây. Liên hệ ngay: 0937818368 (Mr. Vàng)

Ứng dụng nam châm:

– Ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm:

Độ sạch, an toàn cho sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu để nhà sản xuất đưa sản phẩm ra thị trường. Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, các tiêu chuẩn quy định của ngành, làm sao để không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng là điều mà các doanh nghiệp luôn hướng đến.

Các sản phẩm như: nam châm lọc sắt hỏa tiễn, thùng nam châm, nam châm lọc sắt dạng thanh, dạng vỉ, máy tuyển từ ướt, băng tải, dạng khô…sử dụng nguyên vật liệu là “nam châm đất hiếm” để cho hiệu suất tách kim loại tốt nhất.

bo loc nam cham chat long

Bộ ruột nam châm lọc sắt chất lỏng (Click xem hình lớn)

– Ngành quảng cáo, in ấn:

Sử dụng nam châm dẻo A4 hoặc dạng cuộn là chủ yếu với ưu điểm riêng của từng loại. Cắt dán nam châm với các kích thước, hình ảnh, mẫu quáng cáo để dán thông báo lên máy móc, bảng từ…Một mẫu ứng dụng thường gặp đó là các mẫu hình con vật, biểu tượng, chữ số, chữ cái ứng dụng trong ngành giáo dục.

– Các loại nam châm viên:

Nam châm ferrite (còn gọi là nam châm đen) hay nam châm đất hiếm (nam châm vĩnh cửu, nam châm trắng) không thể thiếu trong các dây chuyền sản xuất, các máy móc, bộ lọc kim loại. Ngoài ra, chúng tôi nhận thấy các khách hàng hay sử dụng nam châm làm hộp giấy, bao bì, sản xuất đồ gỗ, sản xuất thức ăn gia súc, đồ gỗ…

– Nam châm điện, nam châm nâng:

Các loại sản phẩm này thường được dùng trong ngành vận tải: nâng hàng hóa ở cảng, nâng container, các khối chứa hàng hóa làm bằng vật liệu từ tính…Nam châm điện còn được ứng dụng trong máy phát điện để tạo ra dòng điện mong muốn.

Mua nam châm ở đâu?

Công ty Nam châm Magta chuyên sản xuất và bán nam châm giá rẻ giao hàng nhanh, miễn phí tphcm. Hỗ trợ giao hàng toàn quốc với cước phí tương ứng với các dịch vụ vận chuyển. Liên hệ: 0937818368 (Mr. Vàng) để được tư vấn miễn phí. 

Quý khách cũng có thể gửi yêu cầu báo giá. tư vấn kỹ thuật qua email: magta@magta.com.vn

Gọi tư vấn